Tuyển Dụng OKVIP – Các Vị Trí Hot Nhất Thị Trường 2024

Tuyển dụng OKVIP hiện đang được tăng cường nhằm bổ sung lực lượng cho hoạt động của công ty trong những năm tới và là điểm đến hot nhất trên thị trường tìm kiếm việc làm ngày nay. Hàng trăm vị trí cùng chế độ đãi ngộ tốt đang chờ đón bạn. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết này để biết rõ hơn nhé.

Điểm qua vài nét về tập đoàn OKVIP

OKVIP nổi tiếng là một tập đoàn giải trí hàng đầu trong thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Hiện cái tên này đã phủ rộng toàn châu Á và đẩy mạnh tuyển dụng OKVIP nhiều vị trí. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đây chắc chắn là nơi để bạn có thể phát triển. Tập đoàn có trụ sở chính đặt tại Campuchia và có nguồn lực từ nhiều nơi khác. Có thể nói hệ thống giải trí của OKVIP phát triển mạnh mẽ nên rất cần nhân viên có niềm đam mê về lĩnh vực này xây dựng thương hiệu vươn xa.

Kênh truyền thông Liên Minh OKVIP
Kênh truyền thông Liên Minh OKVIP

Các quyền lợi khi trở thành nhân viên OKVIP

Được biết là nơi làm việc lý tưởng, sau đây là các quyền lợi mà bạn nhận được khi trở thành nhân viên của tập đoàn:

  • Mức lương trung bình bạn nhận được cao hơn 20% so với những đơn vị khác. Bên cạnh đó, khi đạt thành tích tố, OKVIP còn thưởng cho nhân viên với giá trị cực kì hấp dẫn.
  • Nhân viên được hưởng các phúc lợi bảo hiểm theo đúng luật lao động hiện hành. Cụ thể bạn sẽ được tham gia bảo hiểm y tế, tai nạn, thất nghiệp,…
  • Một tháng có tổng cộng 4 ngày nghỉ không tính ngày lễ và cuối tuần. Các ngày phép như ốm đau, thai sản,…đều được hỗ trợ cho mọi người.
  • Tập đoàn OKVIP có trụ sở tại Mộc Bài nên nhân viên ở xa đều được hỗ trợ nơi ở chất lượng, có đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra nơi đây còn phụ cấp tiền ăn uống cho toàn bộ nhân viên.

Tổng hợp danh sách tuyển dụng OKVIP mới nhất

Với mục đích mở rộng quy mô, tuyển dụng OKVIP đang mở ra các vị trí chào đón thành viên mới gia nhập. Đây là cơ hội để các bạn có nguồn thu nhập hấp dẫn và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

Sale online

Nằm đầu danh sách trong tuyển dụng OKVIP đó chính là sale online. Có thể nói đây là công việc phù hợp với đại đa số người khi yêu cầu không quá khắt khe. Mọi người từ độ tuổi 20 – 33, không giới hạn nam nữ đều có thể nộp CV. Mặc dù không đòi hỏi gì nhiều nhưng sale online cần những bạn có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục được người khác. Ngoài ra, việc am hiểu về phương tiện quảng cáo trên mạng cũng là một lợi thế. Mức lương cho vị trí này lên đến 30 triệu/tháng và nhận thưởng khi đạt KPI.

SEO

Những ai có niềm đam mê với SEO thì có thể apply vào vị trí này. Bạn sẽ đảm nhận các công việc liên quan đến hoạt động của trang web trực tuyến. Hiện tại OKVIP tuyển cả vị SEO online và offline. Đối với online thì lương nhận được là 15 triệu/tháng, còn offline là 30 triệu/tháng.

OKVIP tuyển dụng nhân sự bộ phận SEO
OKVIP tuyển dụng nhân sự bộ phận SEO

Seo yêu cầu bạn có am hiểu về HTML, WordPress và CSS. Những ai có kinh nghiệm làm việc 6 tháng là một lợi thế. Nếu bạn chưa từng đảm nhận công việc này thì OKVIP sẽ đào tạo.

Content writer

Nếu bạn yêu thích công việc viết lách thì content writer tại OKVIP là cơ hội để bạn kiếm thu nhập khủng. Tại đây, bạn có nhiệm vụ tạo ra các nội dung bài viết theo từ khóa mà SEO đưa ra.  Mỗi bài viết như vậy sẽ có yêu cầu và cách xây dựng khác nhau. Do vậy mà vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có sự sáng tạo. Hiện OKVIP cũng tuyển cho cả online và offline với mức lương cao.

IT

Một trang web hoạt động cá cược trực tuyến sẽ cần nguồn nhân lực IT vững mạnh. Thật vậy, bạn phải đảm bảo các trình duyệt của trang web luôn ổn định và nâng cấp, phát triển hệ thống. Mức lương cho vị trí IT khá hấp dẫn, dao động từ 25 cho đến 30 triệu 1 tháng. Bên cạnh đó, ứng viên phải thông thạo các ngôn ngữ lập trình chẳng hạn như CSS, PHP, MVC,…

Facebook ads

OKVIP tuyển dụng nhân sự bộ phận Facebook - Ads
OKVIP tuyển dụng nhân sự bộ phận Facebook – Ads

Đây là công việc mà bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo để giới thiệu OKVIP đến với mọi người. Facebook ads đòi hỏi ứng viên phải có sức sáng tạo và luôn cập nhật xu hướng mới nhất. Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trên 6 tháng thì đây sẽ là lợi thế so với các ứng viên khác. 40 triệu/tháng chính là con số mà bạn nhận được và ăn % hoa hồng khi đạt được hiệu quả tốt.

HR

HR đòi hỏi ứng viên phải có kỹ năng quản lý cũng như góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp OKVIP.Sau một đợt tuyển dụng, bạn có nhiệm vụ đánh giá và lựa chọn nhân tố phù hợp nhất. Đáp ứng được các yêu cầu của công ty, mức lương bạn nhận được lên đến 40 triệu/ tháng. 

Cách ứng tuyển vị trí của OKVIP

Bạn có 2 cách để ứng tuyển vào tập đoàn:

  • Lấy form thông qua bài tuyển dụng OKVIP. Tại đây, bộ phận nhân sự sẽ cung cấp cho bạn thông tin cụ thế về vị trí và có đính kèm form ứng tuyển. Hãy điền đầy đủ và gửi lại cho OKVIP.
  • Liên hệ trực tiếp thông qua phương thức liên hệ cụ thể là Zalo, Email,…Nếu thấy bản thân hợp với vị trí nào đó thì nhanh tay kết nối với HR nhé.
Cách ứng tuyển vị trí của OKVIP
Cách ứng tuyển vị trí của OKVIP

Trên đây là một số thông tin tuyển dụng OKVIP cho mọi người. Ngoài những vị trí trên thì tập đoàn còn tuyển công việc Telesale, bình luận viên, thiết kế,…Nếu bạn quan tâm thì hãy nhanh tay nộp CV thông qua các kênh tuyển dụng của OKVIP nhé.