Từ Thiện OKVIP: Hành Trình Chia Sẻ Yêu Thương Đến Cộng Đồng

Từ thiện OKVIP là hoạt động được tập đoàn tổ chức thường xuyên với nhiều hoạt động với ý nghĩa thiết thực. Thương hiệu OKVIP luôn nỗ lực góp một phần nhỏ bé để san sẻ, cùng những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn. Những nỗ lực này, hy vọng sẽ trở thành động lực để có nhiều người được giúp đỡ, vươn lên trong cuộc sống.

Ý nghĩa thực sự của từ thiện OKVIP

Liên minh OKVIP từ lâu đã được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giải trí – truyền thông hùng mạnh. Tên tuổi sân chơi được đánh giá là đứng top đầu tại khu vực châu Á không chỉ mang đến địa chỉ vui chơi đầy thú vị. Đặc biệt, tập đoàn còn thể hiện tinh thần trách nhiệm khi liên tục xây dựng nhiều hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa.

Các chương trình từ thiện OKVIP được xây dựng theo định hướng thường niên với nhiều chuyến đi thiết thực. Chuỗi hoạt động được tổ chức hoàn toàn được trích dựa trên 10% lợi nhuận của tập đoàn dù kể cả lãi hay thua lỗ. Nhiều tấm lòng hảo tâm quyên góp chính là thành viên của thương hiệu.

Tất cả những chương trình được tạo ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, tài chính minh bạch và công khai. Tất cả những ai đồng hành, ủng hộ sân chơi đều có thể dõi theo mỗi hoạt động được tổ chức. Điều này tạo ra sự tin cậy, thể hiện trách nhiệm cao với mục đích vì cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Điểm lại những hoạt động từ thiện OKVIP

Tính đến nay, các chương trình thiện nguyện của tập đoàn đã thu hút được nhiều đơn vị ủng hộ. Đó có thể đối tác, các công ty con, chính hội viên giải trí và nhiều hơn thế nữa. Hàng loạt sự kiện giá trị, đậm chất nhân văn “lá lành đùm lá rách” đã được lan tỏa mạnh mẽ như:

Trao học bổng và nhiều quà cho trẻ em nghèo

Hàng loạt phần học bổng, quà tặng được trao tặng cho những trẻ em vùng sâu, vùng đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước. Tính đến nay, chúng tôi đã đặt chân đến các tỉnh như Đà Nẵng, Nghệ An hay Bình Phước,… để trao gửi tấm lòng sẻ chia, trao tình yêu đến những em nhỏ còn nhiều gian nan.

Nhiều món quà thiết thực như sách vở, quần áo hay đồ dùng học tập đã phần nào cải thiện chất lượng cuộc sống thường nhật. Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các ban ngành, đoàn thể tại địa phương nơi đoàn ghé qua.

 

Từ thiện OKVIP góp sức xây dựng đường và trường học

Thành công của thương hiệu trong chuỗi hoạt động đậm chất nhân văn không thể bỏ qua nhiều điểm trường khang trang được xây dựng. Những con đường kết nối đến với phố thị, tiến bộ và hiện đại hơn cũng đã được OKVIP cùng đồng hành.

Các chương trình đã được thực hiện chủ yếu ở vùng núi phía Bắc, nơi còn nhiều khó khăn khi di chuyển. Những ngôi trường đẹp đẽ, tiện nghi với phòng ốc khang trang và đường sá thuận tiện. Tất cả đã góp phần giúp trẻ em có cơ hội đến trường, người dân đi lại trao đổi và thuận lợi giao thương.

Các chương trình hỗ trợ cho nhiều mảnh đời bất hạnh

Từ thiện OKVIP còn hỗ trợ đến nhiều mảnh đời tang thương sau bão lũ hay nhiều gian nan khác. Hàng ngàn sự kiện đã được tổ chức thành công như “Tình người còn mãi” tiến hành tại Nghệ An – Hà Tĩnh. Hay các chương trình “Hướng về miền Trung” nhằm hỗ trợ bà con Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả sau mùa lũ lụt,…

Nhóm hoạt động của thương hiệu cũng liên tục có nhiều chuyến xe nhân ái ghé thăm các nạn nhân xấu số. Chẳng hạn như thăm nạn nhân không may bị bỏng trong vụ hỏa hoạn ở Thanh Trì. Hay những lần thăm hỏi và trao quà tận tay cho những cụ già vô gia cư tại TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội và nhiều hơn thế nữa.

Từ thiện OKVIP dành cho người dân Campuchia

Tập đoàn hiện đang nỗ lực trở thành điểm đến giải trí tin cậy tại khu vực châu Á và vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Vì vậy, các chiến dịch từ thiện của thương hiệu không ngừng mở rộng đến nhiều quốc gia khác, trong đó có Campuchia.

Đơn vị đã gửi hàng trăm phần quà, nhu yếu phẩm cần thiết như nước mắm, gạo và nhiều đồ dùng khác. Tổng giá trị đợt hỗ trợ lên đến hơn 300 triệu đồng đến với bà con tại khu vực Bavet, Svay Rieng. Tất cả đều là tấm lòng, sự hảo tâm mong muốn người dân nơi đây có cuộc sống tốt đẹp và ấm no hơn.

Sứ mệnh của OKVIP trong thời gian tới

Chuỗi hoạt động từ thiện OKVIP đã cho thấy nhiều thành quả thiết thực, trở thành ý nghĩa để tập đoàn tiếp nối sứ mệnh. Thương hiệu tiếp tục mở rộng phạm vi thực hiện các chuyến đi trên khắp mọi miền tổ quốc. Tất cả những nơi thực sự cần giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành hết mình.

Đơn vị cũng sẽ cố gắng kết nối với nhiều tấm lòng mạnh thường quên để có thêm kinh phí dồi dào hơn. Đồng thời cải thiện chất lượng mỗi chuyến đi, chia sẻ và góp ý để các địa phương, bà con có thêm động lực vượt qua gian khó cuộc sống.

Từ thiện OKVIP hứa hẹn sẽ trở thành hoạt động sôi nổi, thắm tình đoàn kết và nghĩa tình hơn nữa của thương hiệu. Tập đoàn tin rằng, những nỗ lực của mình sẽ trở thành hạt nhân lan tỏa, đem yêu thương và tấm lòng cao cả đến những mảnh đời còn bất hạnh, khó khăn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *